Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Networking with Ex. High Ranking Officers in Vietnam Power Sector

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Tin tức Tin tức Lễ kí kết PPA cho dự án điện gió ngoài khơi Nexif Energy Bến Tre
Lễ kí kết PPA cho dự án điện gió ngoài khơi Nexif Energy Bến Tre

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2019, Công ty mua bán điện EPTC thuộc tập đoàn điện lực Việt Nam đã kí kết hợp đồng mua bán điện cho dự án điện gió ngoài khơi Nexif Energy Bến Tre - công suất 30MW.

DSC 8706

Ngày 18 tháng 12 năm 2019, Công ty mua bán điện EPTC thuộc tập đoàn điện lực EVN và Công ty điện gió Nexif Energy Bến Tre tổ chức lễ kí kết hợp đồng mua bán điện PPA cho dự án điện gió ngoài khơi Nexif Bến Tre, công suất 30MW, với giá mua điện 9,8 cent/kWh.

Dự án điện gió ngoài khơi Nexif Bến Tre được xây dựng cách ven biển xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre khoảng 1km, do Công ty điện gió Nexif Energy Bến Tre đầu tư, có công suất dự kiến giai đoạn 1 vào khoảng 30MW, bao gồm 07 tuabin với tổng vốn đầu tư khoảng 68,9 triệu USD (khoảng 1600 tỷ VNĐ).

Dự án là một trong những dự án điện gió ngoài khơi đầu tiên tại Việt Nam, và là dự án gió ngoài khơi đầu tiên mà Công ty CP đầu tư và quản lý nguồn điện Việt Nam(VietNamPRP) ký hợp đồng tư vấn.

DSC 8720

Ảnh: Ông Đỗ Trường Giang - giám đốc điều hành Công ty CP đầu tư và quản lý nguồn điện Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh cùng lãnh đạo 2 bên.

Ngoài dự án này, chủ đầu tư - tập đoàn Nexif đang triển khai các dự án: Dự án thủy điện Cốc San (30MW - đã vận hành), Dự án thủy điện Sông Giang 1 (12MW - dự kiến vận hành 2020) và Sông Giang 2 (37MW - đã vận hành). Các dự án này đều được công ty VietNamPRP tham gia hỗ trợ và tư vấn.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý nguồn điện Việt Nam vinh dự là đơn vị Tư vấn lập Báo cáo nghiên cứu khả thi và thiết kế cơ sở, các báo cáo chuyên ngành và hỗ trợ Chủ đầu tư dự án đạt được Thỏa thuận đấu nối, Thỏa thuận TKKT hệ thống đo đếm, Thỏa thuận TKKT hệ thống rơ le bảo vệ và tự động, Thỏa thuận TKKT hệ thống SCADA và Viễn thông, tham gia đàm phán và ký PPA với EVN/EPTC.

Từ khóa: dien gio, ngoai khoi, Ben Tre, tu van

 

Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay144
mod_vvisit_counterHôm qua171
mod_vvisit_counterTuần này1255
mod_vvisit_counterTuần trước1284
mod_vvisit_counterTháng này3837
mod_vvisit_counterTháng trước3192
mod_vvisit_counterTổng số383975

Online (20 phút trước): 3
Your IP: 3.235.179.111
,
Ngày 23 Tháng 10, 2021

Sponsored Links


JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval