Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Expertise with long experienced Principals and License upto 500kV

  

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Tin tức Tin tức EPTC đã ký thỏa thuận PPA cho cụm dự án 144MW Hướng Tân-Tân Linh-Liên Lập
EPTC đã ký thỏa thuận PPA cho cụm dự án 144MW Hướng Tân-Tân Linh-Liên Lập

Vào ngày 10 tháng 09 năm 2019, Công ty mua bán điện EPTC thuộc tập đoàn điện lực Việt Nam đã kí kết hợp đồng mua bán điện cho cụm dự án điện gió Hướng Tân-Tân Linh-Liên Lập.

Phu dien 2

Công ty mua bán điện EPTC thuộc tập đoàn điện lực EVN và Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Phú Điền đã đàm phán và kí kết hợp đồng mua bán điện PPA cho cụm dự án điện gió Hướng Tân-Tân Linh-Liên Lập, với giá mua điện 8,5 cent/kWh.

Cụm dự án trang trại gió Hướng Tân-Tân Linh-Liên Lập tại xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, do Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Phú Điền đầu tư, có công suất dự kiến 3x48MW, bao gồm 3x12 tuabin với tổng vốn đầu tư khoảng 270 triệu USD, được xây dựng trên tổng diện tích 600 ha. Nhà máy sẽ cung cấp hơn 500 GWh mỗi năm cho hệ thống điện Việt Nam.

Với việc vận hành thành công dự án, dự án sẽ không chỉ góp phần cải thiện việc cung cấp điện cho nhu cầu địa phương, đặc biệt là hoạt động kinh doanh và du lịch tại tỉnh Quảng Trị mà còn giúp giảm phát thải từ đó bảo vệ môi trường cảnh quan, đảm bảo an ninh năng lượng và hướng tới sự phát triển bền vững của tỉnh Quảng Trị nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tại lễ ký kết PPA, Đại diện chủ đầu tư dự án cũng đã chia sẻ thông tin về các dự án điện gió và năng lượng mặt trời đang được nghiên cứu và triển khai tại Việt Nam.

Phu dien 3

Ảnh: Ông Đỗ Trường Giang, giám đốc điều hành công ty Việt Nam PRP cùng đại diện Chủ đầu tư và công ty mua bán điện EPTC.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý nguồn điện Việt Nam vinh dự là đơn vị lập các báo cáo, hồ sơ, hỗ trợ Chủ đầu tư dự án đạt được Thỏa thuận đấu nối, Thỏa thuận về hệ thống đo đếm, Thỏa thuận về hệ thống rơ le bảo vệ và tự động, Thỏa thuận về SCADA và Viễn thông, đảm bảo các điều kiện để ký PPA với EPTC.

Tag: Nhà máy điện gió, Huong Tan, Tan Linh, Lien Lap, PPA, Thỏa thuận, Quang Tri, PRP

 

Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay144
mod_vvisit_counterHôm qua171
mod_vvisit_counterTuần này1255
mod_vvisit_counterTuần trước1284
mod_vvisit_counterTháng này3837
mod_vvisit_counterTháng trước3192
mod_vvisit_counterTổng số383975

Online (20 phút trước): 3
Your IP: 3.235.179.111
,
Ngày 23 Tháng 10, 2021

Sponsored Links


JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval