Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Database with Historian, Current and Future Data warehouse of Vietnam Power Sector

  

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Tin tức Tin tức Lễ kí kết hợp đồng mua bán điện cho dự án điện gió Phương Mai 3 - 21MW
Lễ kí kết hợp đồng mua bán điện cho dự án điện gió Phương Mai 3 - 21MW

Vào ngày 07 tháng 01 năm 2019, Công ty mua bán điện EPTC thuộc tập đoàn điện lực Việt Nam đã kí kết hợp đồng mua bán điện cho dự án điện gió Phương Mai 3.

pm3 ppa   3

Công ty mua bán điện EPTC thuộc tập đoàn điện lực EVN và Công ty HALCOM Việt Nam đã đàm phán và kí kết hợp đồng mua bán điện PPA cho dự án điện gió Phương Mai 3, với giá mua điện 8,5 cent/kWh.

Dự án trang trại gió Phương Mai 3 tại Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định, do Công ty CP HALCOM Việt Nam đầu tư, có công suất dự kiến 21MW, bao gồm 06 tuabin với tổng vốn đầu tư khoảng 45 triệu USD, được xây dựng trên tổng diện tích 122 ha. Nhà máy sẽ cung cấp hơn 70 triệu kWh mỗi năm cho lưới điện và giảm phát thải khoảng 50.000 tấn CO2 mỗi năm. Doanh thu hàng năm của dự án dự kiến là 200 tỷ đồng.

Với việc vận hành thành công dự án, dự án sẽ không chỉ góp phần cải thiện việc cung cấp điện cho nhu cầu địa phương, đặc biệt là hoạt động kinh doanh và du lịch tại khu kinh tế Nhơn Hội mà còn giúp giảm phát thải từ đó bảo vệ môi trường cảnh quan, đảm bảo an ninh năng lượng và hướng tới sự phát triển bền vững của tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tại lễ ký kết PPA, Chủ tịch của HALCOM - ông Nguyễn Quang Huân cũng đã chia sẻ thông tin về các dự án điện gió và năng lượng mặt trời đang được Halcom nghiên cứu và triển khai tại khu vực miền Trung Việt Nam.

pm3 ppa 2

Ảnh: Ông Đỗ Trường Giang, giám đốc điều hành công ty Việt Nam PRP cùng ban lãnh đạo công ty HALCOM.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý nguồn điện Việt Nam vinh dự là đơn vị lập Báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế cơ sở và thiết kế kỹ thuật cho dự án, hỗ trợ Chủ đầu tư là Công ty CP HALCOM đạt được Thỏa thuận đấu nối, Thỏa thuận về hệ thống đo đếm, Thỏa thuận về hệ thống rơ le bảo vệ và tự động, Thỏa thuận về SCADA và Viễn thông, đảm bảo các điều kiện để ký PPA với EPTC.

Tag: Nhà máy điện gió Phương Mai 3, HALCOM, PPA, Thỏa thuận, Bình Định, PRP

 

Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay145
mod_vvisit_counterHôm qua171
mod_vvisit_counterTuần này1256
mod_vvisit_counterTuần trước1284
mod_vvisit_counterTháng này3838
mod_vvisit_counterTháng trước3192
mod_vvisit_counterTổng số383976

Online (20 phút trước): 4
Your IP: 3.235.179.111
,
Ngày 23 Tháng 10, 2021

Sponsored Links


JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval