Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Expertise with long experienced Principals and License upto 500kV

  

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Tin tức Tin tức Công ty mua bán điện đã kí kết thỏa thuận mua bán điện cho dự án Xuân Thọ 1 và Xuân Thọ 2 - công suất 100MW
Công ty mua bán điện đã kí kết thỏa thuận mua bán điện cho dự án Xuân Thọ 1 và Xuân Thọ 2 - công suất 100MW

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2018, Công ty mua bán điện EPTC thuộc tập đoàn điện lực Việt Nam đã kí kết hợp đồng mua bán điện cho dự án điện mặt trời Xuân Thọ 1 và Xuân Thọ 2.

xt12 new

Công ty mua bán điện EPTC thuộc tập đoàn điện lực EVN và Công ty Quang điện Phú Khánh đã đàm phán và kí kết hợp đồng mua bán điện PPA cho dự án điện mặt trời Xuân Thọ 1 và Xuân Thọ 2, với giá mua điện 9,35 cent/kWh.

Công trình lắp đặt tại xã Xuân Thọ 1 và Xuân Thọ 2, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên dự kiến ​​sẽ bắt đầu cung cấp điện vào giữa năm 2019. Dự án được phát triển trên diện tích 60 ha. Mỗi dự án này có công suất khoảng 49,6MW, ước tính cung cấp lên tới 76,2 triệu Kwh / năm. Tổng vốn đầu tư là 1.247 tỷ đồng.

Ông Lê Công Thịnh, trợ lý tổng giám đốc, phụ trách phát triển cho Dự án Xuân Thọ 1 và Xuân Thọ 2 phát biểu: Công ty CP Solar Solar Solar vui mừng đã hoàn thành quy trình cho phép cho dự án điện mặt trời Xuân Thọ. Các dự án với công suất lên tới 100MW giúp các đáp ứng nhu cầu lâu dài của phụ tải tại Việt Nam và thúc đẩy phát triển kinh tế cho tỉnh Phú Yên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ông Nguyễn Danh Sơn, Giám đốc EPTC cho biết: EVN là một trong những nhà cung cấp điện nhất tại Việt Nam, đang tích cực phát triển kinh doanh năng lượng tái tạo, dựa trên thế mạnh và khả năng của chúng tôi để mang đến nhiều giải pháp năng lượng sạch hơn cho khách hàng. Hợp tác chặt chẽ với các công ty như Phú Khánh Solar Jsc., tập trung phát triển thành công của năng lượng tái tạo quy mô lớn, cho phép cả hai chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu năng lượng phát triển của khách hàng sử dụng điện.

Việt Nam PRP đã hỗ trợ Chủ đầu tư là Công ty Quang điện Phú Khánh đạt được Thỏa thuận đấu nối, Thỏa thuận về hệ thống đo đếm, Thỏa thuận về hệ thống rơ le bảo vệ và tự động, Thỏa thuận về SCADA và Viễn thông, đảm bảo các điều kiện để ký PPA với EPTC. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lập Báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế cơ sở và thiết kế kỹ thuật cho dự án.

Tag: Điện mặt trời Xuân Thọ, PPA, Phú Yên, Thỏa Thuận, PRP

 

Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTuần trước1261
mod_vvisit_counterTháng này3845
mod_vvisit_counterTháng trước3192
mod_vvisit_counterTổng số383983

Online (20 phút trước): 2
Your IP: 3.235.179.111
,
Ngày 24 Tháng 10, 2021

Sponsored Links


JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval