Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Networking with Ex. High Ranking Officers in Vietnam Power Sector

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Tin tức Tin tức Lễ ký kết hợp đồng mua bán điện dự án NM ĐMT Đá Bạc và Đá Bạc II
Lễ ký kết hợp đồng mua bán điện dự án NM ĐMT Đá Bạc và Đá Bạc II

Vào ngày 20 tháng 08 năm 2018 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đông Á, Công ty TNHH Tài Tiến và Công ty mua bán điện EPTC thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN đã long trọng tổ chức lễ ký kết Hợp đồng mua bán điện (PPA) dự án điện mặt trời Đá Bạc và Đá Bạc II, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

dabac solar 2

 Đến dự và chứng kiến lễ ký kết, về phía Công ty cổ phần Đông Á có ông Trần Văn Sâm - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Đông Á. Phía Công ty TNHH Tài Tiến có bà Lý Minh Anh - Chủ tịch HĐTV, TGĐ Công ty TNHH Tài Tiến.  Về phía Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) có ông Nguyễn Danh Sơn - Giám đốc Công ty mua bán điện (EVNEPTC), cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của 2 đơn vị.

Nhà máy điện mặt trời Đá Bạc và Đá Bạc II được xây dựng tại KCN Đá Bạc, xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng công suất 2x48MW do Công ty cổ phần Đông Á và Công ty TNHH Tài Tiến làm chủ đầu tư. Tổng mức đầu tư của dự án là hơn 2.000 tỷ đồng. Dự kiến 2019 nhà máy sẽ đưa vào vận hành phát điện thương mại, mỗi năm cung cấp cho thị trường điện hơn 169 triệu kWh, cung cấp năng lượng sạch cho hệ thống điện Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ ông ông Trần Văn Sâm Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Đông Á bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn tới Bộ Công thương, Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) và Công ty Mua bán điện (EVNEPTC) về những hỗ trợ cũng như các chủ trương của Bộ, EVN, EVNEPTC nhằm tạo điều kiện giúp đỡ Công ty cổ phần Đông Á và Công ty TNHH Tài Tiến trong quá trình đàm phán hợp đồng. Ông cũng khẳng định, Nhà máy điện mặt trời Đá Bạc và Đá Bạc II sẽ luôn cố gắng hết sức mình và luôn là đối tác tin cậy nhất của EVN nói chung và EVN EPTC nói riêng.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Danh Sơn Giám đốc Công ty mua bán điện, đại diện cho EVN gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Nhà máy điện mặt trời Đá Bạc và Đá Bạc II đồng thời mong muốn rằng hai bên sẽ hợp tác ngày một gắn bó, chặt chẽ hơn trong quá trình đưa dự án Nhà máy điện mặt trời Đá Bạc và Đá Bạc II hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào hoạt động ổn định. 

dabac solar 3

 Ông Đỗ Trường Giang - Giám đốc điều hành công ty VietNamPRP (giữa) và bà Lý Minh Anh - TGĐ Công ty Cổ phần Tài Tiến (bên phải). Ảnh bởi VietNamPRP media

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu Tư và Quản Lý Nguồn Điện Việt Nam (Vietnam PRP) làm đơn vị tư vấn thiết kế chính, hoàn thiện các hồ sơ FS, hồ sơ thỏa thuận đấu nối, thỏa thuận SCADA và thông tin liên lạc, thỏa thuận Rơ le bảo vệ, thỏa thuận đo đếm điện năng, các thỏa thuận cần thiết để đạt được hợp đồng mua bán điện với EVN.

Tag: Điện mặt trời, Đá Bạc, Đông Á, Tài Tiến, Bà Rịa Vũng Tàu, Thỏa thuận, PRP

 

Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTuần này13
mod_vvisit_counterTuần trước1261
mod_vvisit_counterTháng này3856
mod_vvisit_counterTháng trước3192
mod_vvisit_counterTổng số383994

Online (20 phút trước): 3
Your IP: 3.235.179.111
,
Ngày 24 Tháng 10, 2021

Sponsored Links


JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval