Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Networking with Ex. High Ranking Officers in Vietnam Power Sector

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Tin tức Tin tức Lễ ký kết hợp đồng mua bán điện nhà máy điện mặt trời CMX - 168 MW
Lễ ký kết hợp đồng mua bán điện nhà máy điện mặt trời CMX - 168 MW

Ngày 29 tháng 07 năm 2018 đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng mua bán điện giữa Công ty CP điện mặt trời CMX RE Sunseap và Công ty Mua bán điện (EPTC) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

cmx 3

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty mua bán điện có ông Nguyễn Danh Sơn, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo đại diện các phòng ban chức năng.

Về phía SUNSEAP có ông Peter Jang, Giám đốc công ty cổ phần điện mặt trời CMX RE SUNSEAP cùng các đồng chí đại diện công ty.

Được xây dựng bằng nguồn vốn tự có của doanh nghiệp, vốn vay tín dụng đầu tư nhà nước từ Ngân hàng, dự án điện mặt trời CMX có công suất 168 MW, tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng và là 1 trong các dự án điện mặt trời lớn nhất của tỉnh Ninh Thuận.

Công ty cổ phần đầu tư và quản lý nguồn điện Việt Nam (Việt Nam PRP) tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án nhà máy điện mặt trời CMX

Phát biểu tại buổi lễ, ông Peter Jang, Giám đốc SUNSEAP đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự ủng hộ, giúp đỡ của Công ty mua bán điện cũng như tập đoàn EVN đối với đơn vị trong suốt quá trình thực hiện dự án và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Danh Sơn, Giám đốc Công ty mua bán điện đã phát biểu chúc mừng thành công của SUNSEAP, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án phát huy hiệu quả cao nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Thuận và an ninh năng lượng quốc gia.

cmx 1

Đại diện Công ty mua bán điện EVNEPTC và SUNSEAP ký hợp đồng mua bán điện trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh VietNam PRP media

Nhà máy sẽ chính thức phát điện và hòa lưới điện quốc gia từ tháng 6/2019.

Với lượng điện hàng năm đạt khoảng 262,3 triệu KWh, Nhà máy điện mặt trời CMX không chỉ góp phần tích cực vào việc phát triển KT – XH không chỉ ở Ninh Thuận mà còn cho cả vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Bên cạnh đó, do được đầu tư với công nghệ tiên tiến, đồng bộ, thân thiện môi trường và đáp ứng tốt các tiêu chí quốc tế, góp phần giảm lượng lượng khí phát thải toàn cầu.

cmx 2

Đại diện Công ty mua bán điện EVNEPTC và SUNSEAP. Ảnh VietNam PRP media

Theo hợp đồng được ký kết, dự án điện mặt trời được hưởng cơ chế giá bán điện tại điểm giao nhận điện là 2.086 đồng/kWh (tương đương với 9,35 USD cent/kWh, được điều chỉnh theo biến động tỷ giá VND/USD).

Tag: Điện mặt trời CMX, Ninh Thuận, Sunseap, PPA, PRP

 

Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay196
mod_vvisit_counterHôm qua159
mod_vvisit_counterTuần này718
mod_vvisit_counterTuần trước1336
mod_vvisit_counterTháng này4120
mod_vvisit_counterTháng trước4518
mod_vvisit_counterTổng số333542

Online (20 phút trước): 3
Your IP: 3.237.71.23
,
Ngày 24 Tháng 9, 2020

Sponsored Links


JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval