Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Expertise with long experienced Principals and License upto 500kV

  

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Tin tức Tin tức Khởi công dự án điện mặt trời CMX - 168 MW
Khởi công dự án điện mặt trời CMX - 168 MW
CMCMX

Sáng 8-6, tại xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, UBND tỉnh Ninh Thuận và Công ty cổ phần điện mặt trời CMS Re Sunseap Việt Nam (thuộc Tập đoàn Sunseap - Singapore) cùng tổ chức khởi công dự án Nhà máy điện mặt trời CMX Renewable Energy Việt Nam.

 

 

 

cmx1

Ông Peter Jang- Tổng giám đốc công ty CMX RE Sunseap Việt Nam (trái) và Ông Đỗ Trường Giang - giám đốc điều hành công ty VietnamPRP (phải)

Sáng 8-6, tại xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, UBND tỉnh Ninh Thuận và Công ty cổ phần điện mặt trời CMS Re Sunseap Việt Nam (thuộc Tập đoàn Sunseap - Singapore) cùng tổ chức khởi công dự án Nhà máy điện mặt trời CMX Renewable Energy Việt Nam.

Đây là một trong những dự án điện mặt trời lớn nhất ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại với công suất 168MWp, tổng vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng và trải rộng trên diện tích 168ha.

Khi hoàn thành vào tháng 6-2019, nhà máy sẽ cung cấp nguồn điện năng cho khoảng 200.000 hộ dân, tạo việc làm cho hơn 200 lao động địa phương.

Dự án này đánh dấu sự hợp tác đầu tư giữa ba nước Việt Nam, Singapore và Canada, mở ra những cơ hội mới về hợp tác trên lĩnh vực năng lượng cũng như các lĩnh vực khác giữa ba nước.

Công ty cổ phần đầu tư và quản lý nguồn điện Việt Nam (VietnamPRP) được vinh dự là công ty tư vấn hỗ trợ chủ đầu tư trong việc đạt được các thoả thuận phê duyệt từ các đơn vị như EVN, Bộ công thương giúp đẩy nhanh tiến độ khởi công xây dựng của nhà máy.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn điện năng ở Việt Nam, những dịch vụ tư vấn hỗ trợ của VietnamPRP đã được chủ đầu tư đánh giá rất cao và là một trong những yếu tố ghóp phần vào thành công của dự án. Đây sẽ là tiền đề cho những sự hợp tác giữa VietnamPRP và CMX RE Sunseap Việt Nam trong các dự án sắp tới.

Dự án nà là một trong nhiều dự án năng lượng tái tạo mà công ty đang hỗ trợ bên cạnh các dự án khác ở khắp cả nước như Điện gió Phương Mai 3, Điện mặt trời Xuân Thọ 1, 2, Điện mặt trời Đá Bạc,v.v.

cmx3Giám đốc điều hành công ty PRP cùng đại diện chủ đầu tư nhà máy điện mặt trời CMX

 

 

Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay196
mod_vvisit_counterHôm qua159
mod_vvisit_counterTuần này718
mod_vvisit_counterTuần trước1336
mod_vvisit_counterTháng này4120
mod_vvisit_counterTháng trước4518
mod_vvisit_counterTổng số333542

Online (20 phút trước): 2
Your IP: 3.237.71.23
,
Ngày 24 Tháng 9, 2020

Sponsored Links


JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval