Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Networking with Ex. High Ranking Officers in Vietnam Power Sector

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Dịch vụ tư vấn Thị trường điện
Thị trường điện
Dự báo phụ tải

ATS ForecastViewer

Dự báo phụ tải luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với ngành điện. Dự báo phụ tải quyết định kế hoạch vận hành, kế hoạch sản xuất và hướng đầu tư phát triển trong tương lai. 

 
Tư vấn giao dịch trên thị trường điện
Tư vấn Thị trường điện

Với kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường điện cùng các nguyên tắc vận hành và chào giá, Vietnam PRP Corp. sẽ là người đại diện lý tưởng cho các nhà máy điện thực hiện giao dịch trên thị trường, đảm bảo tối ưu về sản lượng và lợi nhuận cho các nhà máy, giảm chi phí chung cho toàn hệ thống trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia Thị trường điện và hoạt động điện lực.

Xem chi tiết...
 


Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval