Vietnam PRP Corp.

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Unique Networking with Ex. High Ranking Officers in Vietnam Power Sector

  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
Home Dịch vụ tư vấn Nhà máy điện
Nhà máy điện
Quy trình đàm phán hợp đồng mua bán điện

QTPPA

Quy trình đàm phán hợp đồng PPA

Theo Thông tư số 41/2010/TT-BCT quy định phương pháp xác định giá phát điện; trình tự, thủ tục xây dựng,  ban hành khung giá phát điện và phê duyệt hợp đồng mua bán điện:

(***)

Xem chi tiết...
 
Quy trình Phối hợp vận hành Nhà máy điện

Xem chi tiết...
 
Tư vấn cấp phép hoạt động phát điện

Căn cứ quyết định số 32/2006/QĐ-BCN ngày 06/9/2006 của Bộ công nghiệp qui định điều kiện, trình tự và thủ tục cấp, sửa đổi, bổ sung, thu hồi và quản lý dụng giấy phép hoạt động điện lực, trong hồ sơ đề nghị cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động phát điện yêu cầu phải có tài liệu kỹ thuật về đấu nối và chế độ vận hành nhà máy điện trong hệ thống điện và các tài liệu kỹ thuật liên quan khác.

Xem chi tiết...
 


Ý kiến khách hàng

Cục Điều tiết Điện lực - ERAV

ERAV
"Mô hình tính toán phí truyền tải do PRP xây dựng là hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu xây dựng nên cho Cục cũng đạt yêu cầu đề ra, phần hướng dẫn sử dụng cho cán bộ nhân viên của ERAV được Công ty thực hiện chu đáo."

Thăng Long JSC

TLP "Báo cáo đấu nối do công ty lập có đầy đủ nội dung cần thiết và đã được bảo vệ thành công. Về hệ thống SCADA và hệ thống đo đếm chúng tôi cũng đánh giá là được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với các kết quả công việc mà PRP làm cho chúng tôi."

 AES Transpower

AES "Báo cáo ban đầu và cả hai báo cáo bổ sung đều được tính toán cẩn thận, chính xác, đầy đủ với những nhận xét sắc bén. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với PRP trong tương lai."

 PV Nhơn Trạch 2 JSC

PV NT2 "Chúng tôi thấy PRP là công ty tư vấn rất có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo nghiên cứu đấu nối của nhà máy điện, chúng tôi đã lựa chọn PRP để thực hiện dự án và công ty đã không làm chúng tôi thất vọng."JoomlaWatch Stats 1.2.9 by Matej Koval